แบรนด์สินค้า
 

Promotion

หมวดสินค้า
สินค้าแนะนำ
WA-950DVD
22,900 บาท 18,900 บาท
1402VLZ3
22,000 บาท 16,500 บาท
ข้อมูลอัพเดตล่าสุด
5. ชื่อ : Google
เวลา : 29 Feb 2020, 8:06 am
ไอพี : 66.249.75.29

4. ชื่อ : Google
เวลา : 29 Feb 2020, 8:12 am
ไอพี : 66.249.75.28

3. ชื่อ : Google
เวลา : 29 Feb 2020, 8:16 am
ไอพี : 66.249.75.27

2. ชื่อ : Google
เวลา : 29 Feb 2020, 8:17 am
ไอพี : 66.249.75.28

1. ชื่อ : Google
เวลา : 29 Feb 2020, 8:21 am
ไอพี : 66.249.75.134

ออนไลน์ 30 คน

YAMAHA stagepas1k

stagepas1k
แบรนด์สินค้า: YAMAHA
รหัสสินค้า: YAMAHA stagepas1k
คะแนนสะสม: 0
มีสินค้า: ในสต็อก
ราคา: 52,000 บาท 44,500 บาท
โปรโมชั่นพิเศษสุดยังลดราคาได้อีก โทร. 085-6383516

สินค้า YAMAHA STAGEPAS1K ราคาชุดละ 52,000-บาท พิเศษ 44,500-บาท (ราคารวมภาษีแล้ว)

 

ง่ายจนน่าทึ่ง ระดับมืออาชีพที่น่าประทับใจ

STAGEPAS 1K เป็นระบบ PA พกพาแบบออลอินวันที่ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนพื้นที่ต่างๆ ให้กลายเป็นเวทีของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพและการตั้งค่าที่เรียบง่าย จึงทำให้เหล่าศิลปินที่ทะเยอทะยานมุ่งเน้นไปที่เสียงดนตรีและใช้ประโยชน์จากการแสดงของพวกเขาให้คุ้มค่าที่สุด STAGEPAS 1K มีประสิทธิภาพเหนือกว่าระบบ PA แบบพกพาอื่นๆ ด้วยมาตรฐานของคุณภาพเสียงและมีระดับค่า SPL สูงที่สุด โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา ฟังก์ชั่นมิกซ์เสียงแบบมืออาชีพ และการใช้งานที่ง่าย ด้วยการใช้มิกเซอร์และลำโพงคุณภาพระดับคอนเสิร์ต เราจึงได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับระบบ PA แบบพกพา โดยอาศัยประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะตัวของ Yamaha ที่ได้รับการพัฒนามานานหลายทศวรรษในด้านการผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพ จากทุกขั้นตอนด้านวิศวกรรมดนตรีและขั้นตอนการผลิต

 

ลำโพงแผงตั้งความถี่สูงนี้ประกอบไปดด้วยลำโพงขนาด 1.5 นิ้ว 10 ตัว ด้วยลำโพงแผงตั้งความถี่สูงรูปตัว J จึงครอบคลุมพื้นที่ในแนวตั้ง 30°แนวนอน 170° ด้วยลำโพงแผงตั้งขนาดยาวและมีลำโพงเล็ก 10 ตัว STAGEPAS ให้เสียงที่คมชัดและมีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอในระยะไกลและสามารถขับเสียงที่มีคุณภาพสูงและสม่ำเสมอตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงด้านหลังของผู้ฟัง

ซับวูฟเฟอร์มีขนาด 12 นิ้ว ซึ่ง “เล็กกะทัดรัด” แต่มีขนาดใหญ่ที่สุดในคลาส อย่างไรก็ตาม สำหรับการออกแบบใหม่ของ STAGEPAS 1K เรามุ่งเน้นไปที่การลดขนาดและน้ำหนักของโครงสร้างเพื่อให้สามารถพกพาได้อย่างความสะดวก จึงทำให้มีขนาดเล็กที่สุดในคลาสสำหรับซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดและกำลังไฟเท่านี้ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Twisted Flare Port ™ ของ Yamaha เพื่อลดเสียงลมจากช่องพอร์ตที่อาจเกิดขึ้นกับซับวูฟเฟอร์แบบสะท้อนเสียงเบสขนาดเล็กะทัดรัด เอาต์พุตของเสียงย่าน Low End จึงมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้เสียงเบสที่ลึกและทรงพลังโดยไม่มีการบิดเบือน

นอกจากนี้ ด้วยการเป็นที่หนึ่งในคลาสในด้านกำลังขับ โมดูลแอมปลิฟลายเออร์คลาส D กำลังขับ 1,000 วัตต์ จึงสามารถเอาต์พุตเสียงที่มีระดับค่า SPL สูงถึง 119 เดซิเบล ออกจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด และที่สำคัญ เราได้ยกระดับประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของ Yamaha ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ระบบ PA ระดับมืออาชีพและในฐานะผู้คิดค้นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าพลังเสียงที่ทรงพลังนั้นต้องมีความเสถียร และเพื่อให้แน่ใจว่า STAGEPAS 1K จะรักษาคุณภาพเสียงได้อย่างถูกต้องให้มีกำลังขับสูง

ด้วยความยืดหยุ่นที่โดดเด่นสำหรับระบบ PA ที่มีขนาดเท่านี้ มิกเซอร์ดิจิตอลแบบ 5 ช่อง จะมี 3 ช่อง เป็นโมโนไมโครโฟน/แถวอินพุตและสเตอริโออินพุต และมี 2 ช่องสัญญาณโมโนอินพุตที่เชื่อมต่อกับ Hi-Z เพื่อรับสัญญาณเสียงของกีตาร์อะคูสติก-ไฟฟ้าและเครื่องดนตรีอื่นๆ โดยตรง นอกเหนือจากแจ็คของโทรศัพท์และแจ็คขนาดเล็ก 1/8 นิ้ว การเชื่อมต่อสเตอริโอยังรองรับการเล่นกับอุปกรณ์บลูทูธและแหล่งสัญญาณอินพุตต่างๆ มากมาย ตั้งแต่เครื่องดนตรีไปจนถึงเครื่องเล่นซีดี คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน

STAGEPAS 1K มีฟังก์ชั่นปรับแต่งเสียงมากมาย เช่น 1-knob EQ สำหรับตั้งค่า EQ แบบหลายช่วงความถี่และ Reverb SPX ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างเหมาะสม และมี “โหมด” สำหรับปรับตั้งค่าการบีบอัด เช่น “โหมด Speech” หรือ “โหมด Music” เพื่อให้เหมาะกับแอปพลิเคชันต่างๆ แต่ละฟังก์ชั่นเหล่านี้สามารถปรับตั้งค่าได้ด้วยปุ่มหมุนเพียงปุ่มเดียว และทำให้การใช้งานที่ยุ่งยาก เช่น EQ และการบีบอัด ง่ายขึ้นอย่างมากเพื่อให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็ว

1. Reverb ดิจิตอลมาตรฐาน SPX

ด้วยปุ่มเดียวนี้ จะให้คุณเข้าถึงการตั้งค่า Reverb คุณภาพสูงที่แตกต่างกันสี่แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีอะคูสติก เพียงหมุนปุ่มนี้เพื่อเปลี่ยนประเภทและเวลาของ Reverb และคุณจะพร้อมใช้เอฟเฟกต์ความละเอียดสูงในแต่ละช่องสัญญาณในปริมาณที่เหมาะสม

2. 1-knob EQ

ไม่ว่าจะหันไปทางด้านซ้ายเพื่อตัดเสียงย่าน Low End ที่ไม่จำเป็นสำหรับเสียงพูด หรือจะหันไปทางด้านขวาเพื่อเน้นเสียงย่าน Bottom End และ High End สำหรับการแสดงวงดนตรี อีควอไลเซอร์สุดล้ำสมัยนี้จะสามารถปรับตั้งเสียงที่สมบูรณ์แบบได้ด้วยการใช้ปุ่มหมุนเพียงปุ่มเดียว

3. “โหมด” สำหรับปรับตั้งค่าเอาต์พุตหลัก

คอมเพรสเซอร์แบบหลายช่วงความถี่จะปรับการตั้งค่าการบีบอัดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้เหมาะกับแอปพลิเคชันต่างๆ มากมาย ด้วยการเลือกการตั้งค่าที่ใกล้เคียงกับแอปพลิเคชันของคุณที่สุด คุณจะสามารถเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับเสียงดนตรีของคุณได้โดยไม่ต้องเรียนรู้หลักการบีบอัด/วิศวกรรมเสียงที่ย่งยากซับซ้อน

STAGEPAS Editor คือแอปพลิเคชันเฉพาะที่ใช้ควบคุม STAGEPAS 1K จากระยะไกล ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับระดับเสียงและ EQ ได้จากระยะไกลผ่านบลูทูธในระหว่างฝึกซ้อมหรือขึ้นแสดง และคุณยังสามารถบันทึกการตั้งค่าที่ปรับตั้งแล้วสำหรับบางเพลงหรือบางแอปพลิเคชันเพื่อลดขั้นตอนการตั้งค่าของคุณในอนาคตและเพื่อรักษาความต่อเนื่องจากการแสดงหนึ่งไปยังอีกการแสดงถัดไป

การเชื่อมโยงกับ STAGEPAS 1K ทั้งสองจะทำให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างขึ้นและมีกำลังขับที่สูงขึ้นสำหรับการแสดงในสเกลที่ใหญ่ขึ้น รองรับการเล่นทั้งแบบสเตอริโอและโมโน และเมื่อตั้งค่าเป็นโมโน อินพุตของ STAGEAPAS 1K ทั้งสองจะยังคงสามารถใช้งานได้ (สูงสุด 6 อินพุตโมโนและ 2 อินพุตสเตอริโอ)

เพียงใส่สเปเซอร์ 2 ตัวและชุดลำโพงเข้าไปในซับวูฟเฟอร์ และเพียงเท่านี้การติดตั้งก็เสร็จสมบูรณ์ โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล ขาตั้งลำโพง หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ นอกเหนือจากชุดอุปกรณ์หลัก มีทั้งหมดที่คุณต้องการ

ตัวโครงสร้าง ABS น้ำหนักเบาของซับวูฟเฟอร์จะได้รับการเคลือบด้วยโพลียูเรียคุณภาพสูงเพื่อป้องกันการสึกหรอการชำรุดในระหว่างเคลื่อนย้าย โดยมีน้ำหนักเบามากพอที่จะทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก แต่ก็มีความทนทานและสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้มากพอที่จะทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

Yamaha STAGEPAS 1K Mobile DJ Main Image

STAGEPAS 1K จึงเหมาะสำหรับคุณหากคุณต้องการเสียงเบสที่ทรงพลัง แต่ไม่มีนักดนตรีมากพอหรือมีเวลาเหลือเฟือ และไม่มีกำลังไฟมากพอที่ใช้ขับเสียงออกจากลำโพงขนาดใหญ่และอุปกรณ์หนักๆ ซับวูฟเฟอร์ 12 นิ้ว ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในคลาสและแอมปลิฟลายเออร์ 1,000 วัตต์ จะรับประกันได้ถึงประสิทธิภาพของเสียงย่าน Low End ที่มีเสียงหนักแน่น และโหมดลิงค์ (Link) จะช่วยให้คุณสามารถเล่นในระบบสเตอริโอได้ และจะยกระดับงานอีเวนท์ / การแสดงที่ต้องมีระดับค่า SPL ที่สูงและพื้นที่กว้างขึ้น สามารถปรับคุณภาพเสียงได้อย่างง่ายดายโดยใช้ 1-Knob EQ และการควบคุม “โหมด” เพียงหมุนปุ่มไปที่การตั้งค่า Club จะเป็นการเพิ่มพลังเสียงและกำลังขับของเสียงย่าน Bottom End ในแต่ละฟังก์ชั่นของปุ่มหมุนเพียงปุ่มเดียวนี้จะควบคุมค่าพารามิเตอร์หลายค่าในเวลาเดียวกัน จึงสามารถเล่นเสียงดนตรีระดับมืออาชีพได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

 

STAGEPAS Editor

STAGEPAS Editor คือเป็นแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์เฉพาะที่ใช้ควบคุมค่าพารามิเตอร์ของ STAGEPAS 1K จากระยะไกลโดยใช้อุปกรณ์ Android™ หรือ iOS ของคุณ ด้วย STAGEPAS Editor คุณจะสามารถควบคุมค่าพารามิเตอร์มิกเซอร์ของ STAGEPAS1K ได้โดยตรงจากบนเวทีหรือจากผู้ฟัง เนื่องจากคุณสามารถปรับได้ในขณะฟังเสียงมิกเซอร์จริง จึงสามารถรักษาระดับความสมดุลและปรับปรุงคุณภาพเสียงได้อย่างง่ายดาย และเวลาที่ใช้ในการตั้งค่าจะสั้นลงเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเดินไปที่ตัวอุปกรณ์ จึงเหลือเวลามากขึ้นสำหรับการซ้อมดนตรีหรือเพื่อทำสมาธิก่อนแสดง ฟังก์ชั่นเล่นซ้ำซีนเดิมจะช่วยให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าและเล่นซ้ำได้อย่างง่ายดายสำหรับการแสดงครั้งในต่อไป

*STAGEPAS Editor จะวางจำหน่ายหน้าร้อนนี้

Yamaha STAGEPAS 1K

1,000 วัตต์, ระบบ PA แบบพกพาที่มีมิกเซอร์ดิจิตอล 5 ช่อง, ซับวูฟเฟอร์ 12 นิ้ว, ลำโพงแผงตั้ง (Line Array) 1.5 นิ้ว 10 ตัว, อินพุตบลูทูธ, Reverb แบบดิจิตอล SPX และ 1knob EQ และคอมเพรสเซอร์แบบหลายช่วงความถี่สำหรับเอาต์พุตหลัก

 • กำลังขับ 1,000 วัตต์ (HF: 190 วัตต์ + LF: 810 วัตต์)
 • ซับวูฟเฟอร์ 12 นิ้ว ความถี่ต่ำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในคลาส
 • ลำโพงแผงตั้ง (Line Array) แบบเพรียวบาง 1.5 นิ้ว ความถี่สูง 10 ตัว
 • มิกเซอร์ดิจิตอล (3 โมโนมิค/แถว + 1 แถวสเตอริโอ)
 • “โหมด” คอมเพรสเซอร์แบบหลายช่วงความถี่สำหรับเอาต์พุตหลัก
 • 1-knob EQ ต่อหนึ่งช่อง
 • Reverb แบบดิจิตอล SPX ความละเอียดสูง (4 ประเภท, การควบคุมพารามิเตอร์)
 • อินพุต 2x Hi-Z (ค่าอิมพีแดนซ์สูง)
 • LINK OUT และ MONITOR OUT
 • มีแผงครอบเฉพาะ
 • ฟุตสวิตช์เสริมสำหรับ Reverb
 • ดอลลี่เสริมเพื่อการพกพาที่สะดวกสบายมากขึ้น
 •  
 •  

Yamaha STAGEPAS 1K: Powered subwoofer, Line array speaker, Spacers, Cover

 

 

 

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:แท็ก:
ระบบเครื่องเสียง, , ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, ขาย, ขาย, ขาย, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ราคา, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเสียงตามสาย, ราคา, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, , ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, ขาย, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเสียงตามสาย, STAGEPAS 1K มีแอมปลิฟลายเออร์กำล, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, 000 W ที่เอาต์พุตเสียงออกจากลำโพ, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, , ขาย, ราคา, ขาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, ราคา, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, ราคา, ราคา, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, ระบบเสียงตามสาย, ราคา, ,
 
ELX200-12S
33,500 บาท 30,500 บาท
ELX200-12S 12" Passive Subwoofer 1600 W (peak), 129 ..
DCN-DISL-L
26,500 บาท 26,230 บาท
DCN‑DISL‑L Discussion Long Microphone Light Discussion unit, bas..
1642VLZ3
45,850 บาท 32,000 บาท
FEATURES New ultra-low noise VLZ3 design with highest possible headro..
PRX618S-XLF
90,500 บาท 63,900 บาท
JBL PRX618S-XLF ลำโพงซับ 18 in. Self-Powered  Subwoofer ..
BSE
ราคา 28 บาท
Bushings for color coding of NE8MC and NE8MC-B. Color coding: 0 - Black..
SUB-18 PRO
ราคา 15,000 บาท
ตู้ลำโพงไม้พ่นสี 18" 2,500 W 8 โอห์..
© Copyright 2012 Songtoday.com™ Powered by TONY Web Designs Studio Group. ® The Very Best Top Site "SEO" Tel. 081-7750013
® Hengsound.com™ - ห้างหุ้นส่วนจํากัด เฮงซาวด์ดอทคอม ทะเบียนพาณิชย์เลขที่: 0103555053387 โทรศัพท์: 085-6383516