แบรนด์สินค้า
 

Promotion

หมวดสินค้า
สินค้าแนะนำ
WA-950DVD
22,900 บาท 18,900 บาท
1402VLZ3
22,000 บาท 16,500 บาท
ข้อมูลอัพเดตล่าสุด
5. ชื่อ : Google
เวลา : 1 Jun 2020, 9:44 am
ไอพี : 66.249.73.212

4. ชื่อ : Google
เวลา : 1 Jun 2020, 9:50 am
ไอพี : 66.249.73.214

3. ชื่อ : Google
เวลา : 1 Jun 2020, 9:52 am
ไอพี : 66.249.73.212

2. ชื่อ : Google
เวลา : 1 Jun 2020, 9:54 am
ไอพี : 66.249.73.212

1. ชื่อ : Google
เวลา : 1 Jun 2020, 9:56 am
ไอพี : 66.249.73.212

ออนไลน์ 53 คน

SOUL ST-XX

ST-XX
ST-XX ST-XX
แบรนด์สินค้า: SOUL
รหัสสินค้า: SOUL ST-XX
คะแนนสะสม: 0
มีสินค้า: ในสต็อก
ราคา: 2,900 บาท
โปรโมชั่นพิเศษสุดยังลดราคาได้อีก โทร. 085-6383516

สีสันแบบนี้ ที่ชีวิตต้องการ เอียร์โฟน หรือหูฟังใส่ช่องหูแบบนี้ ต้องบอกว่า นี่แหละครับ “สิ่งที่ชีวิตต้องการ” ทั้งขนาดเล็กกะทัดรัด อยู่ในที่แบตเตอรี่เคส แบบชาร์จได้ น้ำหนักเบาหวิว มีสีสันสดสะดุดตา อันที่จริงมีสีให้เลือกหกสีครับ คือ เหลือง ขาว ดำ ชมพู แดง น้ำเงินเข้ม มันเป็นหูฟังเสียบช่องหูในราคาเพียง 2,900 บาทเท่านั้น ที่ดูเหมาะกับคนยุคใหม่อย่างยิ่ง ส่วนวัยอย่างผมใส่ช่องหูแล้ว ไม่รู้จะทำให้หนุ่มกว่าความเป็นจริงไหม อันนี้น่าคิดอยู่การดีไซน์ จากทีมออกแบบ สำนักงานใหญ่ของ SOUL USA ต้องบอกว่า จ๊าบ มาก ใช้หลักคิดว่า สวยด้วยสีสันควบคู่ไปกับความสนุก มีจุดเด่นคือออกแบบมาเพื่อรองรับการสวมใส่ตามหลักสรีระศาสตร์ให้รู้สึกสบายไปพร้อมๆ กับคุณภาพเสียงที่ดี กับเพลงโปรดของเรา SOUL วางตำแหน่งให้ หูฟังไร้สายรุ่นนี้ ให้เทียบเคียงหูฟังพรีเมี่ยม ตัดสิ่งไม่จำเป็นออกไปบ้าง ว่ากันแบบเนื้อๆ และยังคงคุณภาพเสียงที่เร้าใจ อันเป็นเอกลักษณ์เฉกเช่นรุ่นครอบใบหู SOUL Impact OE (ที่ผมชอบมากๆ) แต่ขยับเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อ อัตโนมัติ ด้วยบลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 และรองรับ AAC Codec อีกต่างหากมีฟังก์ชั่นเชื่อมต่ออัตโนมัตินี้ ทำให้เราสามารถ เชื่อมต่อ ST-XX กับ Smartphone ของคุณ เพียงเสี้ยววินาที

อันนี้ได้ลองทดสอบแล้ว แค่เปิดระบบโทรศัพท์ มือถือ จะค้นพบและจับคู่ได้ในทันที

โครงสร้างมีคุณสมบัติความทนทานต่อสภาพอากาศ ความร้อน ความชื้น น้ำกระเซ็นในระดับ IPX5 จึงไร้กังวลจากเหงื่อและน้ำ

ให้คุณภาพเสียงที่เกินกว่าขนาดตัว ด้วยขนาดพกพาที่น้ำหนักเบา สามารถใช้งานรวมได้ถึง 16 ชั่วโมง ผ่านการชาร์จไฟด้วยแบตเตอรี่เคสที่มีพอร์ทชาร์จเร็วแบบ USB Type-C ที่ เป็นมาตรฐานสากลครับ

หมายถึงหลังจากชาร์จ ครั้งแรก แล้ว เรายังสามารถนำเอาหูฟังมาเสียบชาร์จ ในแบตเตอรี่เคสได้อีกสามรอบ ประมาณการ ใช้งานได้รอบละ 4-5 ชั่วโมงโดยเฉลี่ย

เราสามารถดูสถานะพลังงานที่มีอยู่ของแบตเตอรี่ได้จากไฟสีขาว ที่แบตเตอรี่เคส สังเกตการกระพริบจอไฟ คือ กระพริบหนึ่งครั้ง มีพลังไฟยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์  สองครั้ง เท่ากับห้าสิบเปอร์เซ็นต์  สามครั้ง เจ็ดสิบห้าเปอร์เซ็นต์ กระพริบสี่ครั้งเท่ากับพลังไฟเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ ส่วนการชาร์จไฟ นั้น เมื่อแบตเตอรี่เต็ม ไฟสีขาวจะค้างไว้ให้เราได้ทราบ

On test หูฟัง ST-XX มีขนาดเล็กมากจริงๆเหมือนเอียร์ปลั๊ก เมื่อหยิบมาเสียบต่อเข้าไปในช่องหู ระบุซ้ายขวาด้วยตัวอักษร ขนาดเล็ก แต่เมื่อนำมาใช้งาน จะมีเสียงพูดตั้งแต่เริ่มใส่ช่องหูว่า Left channel และ Right Channel ทำให้ไม่ผิดข้าง เวลาใช้งานครับ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดช่องหูที่เลือกได้ จึงมีจุกยางมาให้อีกสองขนาด รวมเป็น สามขนาด คือ S , M , Lสำหรับการชาร์จ ทำได้สะดวก ใช้เวลาไม่นาน เท่าที่ผมชาร์จทิ้งไว้น่าจะสักสองชั่วโมง และเมื่อนำเอามาใช้งานไปแล้ว สามารถ นำมาชาร์จกับตัวกล่องพอร์ต สำหรับชาร์จเพิ่มเติม ใช้งานรวมกันเป็นระยะเวลา 16 -20 ชั่วโมงหากมีความจำเป็นสามารถควิกชาร์จได้ ทำให้ชาร์จระยะสั้น เพียง 15 นาทีก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อีก จะใช้ทั้งการฟังเพลงและรับสายได้ ดังนั้น สำหรับการใช้งานแบบของผมโดยเฉลี่ยได้ประมาณ 12 ชั่วโมงทั้งนี้ระยะการใช้งานจะยาวนานมากน้อยแค่ไหน ย่อมขึ้นอยู่กับการใช้งานจริงของเราด้วยครับบางคนฟังเพลงอย่างเดียวแต่แทบไม่ได้รับสายเลยก็อาจจะได้ระยะการใช้งานที่ยาวนานกว่าท่านที่รับสายอยู่บ่อยครั้งข้อดีของหูฟังรุ่นนี้อีกประการหนึ่งก็คือ ระบบ Transparent audio mode เมื่อเราทำการแตะที่หูฟังค้างไว้ 2 วินาที เพื่อเปิดให้เสียง ในสภาพแวดล้อมภายนอกได้เล็ดลอดเข้ามาในตัวหูฟังด้วย ทำให้เราสื่อสารภายนอกชัดเจนขึ้นเมื่อมีสายเข้า เพลงที่ฟังจะถูกตัดออกให้เราได้สนทนากับปลายสาย เมื่อวางสายแล้ว เพลงที่หยุดตรงไหน เวลาใด ก็จะกลับมาเพลย์แบ็คเหมือนเดิม ฟังก์ชั่นแตะสัมผัสของ ST-XX ที่มีมานั้น ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น อาทิในการฟังเพลง เราแตะสัมผัสที่หูฟังด้านขวาสองครั้ง จะเป็นการเลื่อนแทร็กเพลงในสมาร์ทโฟน

กดหนึ่งครั้งพักการเล่นเพลง

กดเริ่มใช้งาน ค้างสามวินาที จะเข้าสู่สถานะ ออน (On)

กดแตะเอาไว้นานราวแปดวินาที จะอยู่ที่สถานะ ออฟ (Off)

ในการรับสายกดหนึ่งครั้งรับสาย หลังสนทนากดอีกครั้ง วางสาย แต่ถ้ากดสองครั้งติดต่อกัน ขณะสายเข้า จะเป็นการ ปิดสายไม่รับโทรศัพท์

เมื่อใช้งานวนไปเรื่อยๆ จะเข้าใจ ถึงวิธีการทำงาน ของ Soul ST-XX และใช้งานได้คล่องตัวมากขึ้นครับ ใช้แล้วสนุกเพลิดเพลิน จนลืมไปว่า มีหูฟังอยู่ในช่องหูมันกลายเป็นอวัยวะอย่างหนึ่งของเราไปโดยปริยายที่ถือว่าประทับใจ แรกสุดก็คือในขณะที่คุณดึงเอาหูฟังออกจากกล่องชาร์จ มันสามารถที่จะแพริ่งเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็วมาก และจะคงอยู่ เมื่อคุณต้องการใช้ในครั้งต่อไปก็ไม่จำเป็นต้องแพริ่งอีก มันจะจับคู่กันโดยอัตโนมัติการใส่ในช่องหู นับว่าแนบสนิทดี การออกแบบ ในลักษณะงอโค้งเล็กน้อย ทำให้การเกาะเกี่ยวที่ดีเยี่ยม เดิน หรือเคลื่อนไหวก็ไม่หลุดหลวมออกมา ข้อสำคัญคือท่านจะต้องเลือกจุกยางให้เหมาะสมกับช่องหูซึ่งมีสามขนาดดังกล่าวข้างต้น

การเชื่อมต่อบลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 แม่นยำ ไม่สะดุด อันนี้ คือความยอดเยี่ยมครับ

มาพิจารณาเรื่องคุณภาพเสียงกัน

แม้ว่าจะเป็นหูฟังซึ่งใส่เข้าไปในช่องหู แต่เสียงแรกที่เราได้ยินก็คือบุคลิกของหูฟัง Soul ST-XX ให้ความโปร่ง และแจ่มใส ให้ความชัดเจนมีชีวิตชีวาโดยเฉพาะเสียงกลางหรือเสียงร้อง ที่ผมทดสอบฟังจากไฟล์เพลง ในแนวนี้ทำให้เราเชื่อได้ว่าสำหรับ แนว พ็อพ แจ๊ส ร็อค แด๊นซ์ โดยทั่วไปแล้วต้องถือว่าหูฟังให้คุณภาพที่เหมาะสมกับเพลงประเภทนี้อย่างมาก

โดยเฉพาะคนที่ชอบเพลงแนวแด๊นซ์สนุกสนานรื่นเริงจะต้องถูกใจ เพราะว่า Soul ST-XX ให้ลักษณะเสียงที่อยู่ในแนวไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อย่างชัดเจน ในแง่ของความถี่ ลึก หรือความถี่ต่ำลึกนั้นนับได้ว่ามีความหนักแน่นอยู่พอสมควรแต่ก็จะมีความโดดเด่นในช่วง มิดเบสมากเป็นพิเศษ

ตรงจุดนี้อาจจะเป็นเหตุผลที่ว่าหูฟังจะเหมาะกับการฟังเพลงหรือยุคสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ความหนักแน่น ความจริงจังของเสียงอยู่ในระดับที่น่าชมเชย

ดังนั้นคนที่พกพาหูฟังรุ่นนี้ก็จะได้ทั้งความสะดวก ความเบาสบายและเสียงดนตรีซึ่งมีชีวิตชีวาสนุกสนานอยู่ตลอดทั้งวัน

สิ่งที่ผมกลัวอยู่อย่างเดียวก็คือจะเผลอเรอทำหูฟัง Soul ST-XX นี้หายไปต่างหาก เพราะมันทั้งเล็กจิ๋ว และน้ำหนักเบาเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามสีสันที่ผลิตออกมาโดยเฉพาะสีเหลืองโดดเด่นสะดุดตาทำให้เราคงลืมมันได้ยากขึ้น

หูฟัง Soul ST-XX ในท่ามกลางความสดใสชัดเจน ก็ควบคุมโทนัลบาล้านซ์ได้ค่อนข้างดี น่าพอใจ  ผมเคยทดสอบ หูฟังในลักษณะเดียวกันนี้แต่มีราคาสูงกว่าสามสี่เท่าตัว แน่นอนว่าหูฟัง ST-XX ไม่ใช่คู่เปรียบเทียบกับหูฟังราคาแพงนั้นได้

แต่พอได้ใช้งาน เราต้องยอมรับว่า หูฟังSOUL ST-XX ให้คุณภาพเสียงที่คุ้มค่าเกินคุ้ม  ในเรื่องควบคุมโทนัลบาล้านซ์ไม่ด้อยไปกว่าสักกี่มากน้อยครับ ยกเว้นรายละเอียดช่วงปล่อยเสียง อาจจะไปไม่ถึง หูฟังระดับหมื่น แต่ผมก็พอใจมากกับคุณภาพเกินราคาของมัน

สำหรับหูฟังที่มีสไตล์เสียง เน้นความชัดเจน ต้องถือว่าสำคัญ ก็ตรงที่ย่านความถี่กลาง เสียงของดนตรีจำพวกเครื่องเป่า มักจะกร้าวได้ง่ายในกรณีที่ไดร์เวอร์ไม่มีความเสถียรอย่างพอเพียง

หรือการออกแบบดีไซน์ไม่ดีแล้ว เมื่อหูฟังได้ใส่เข้าไปในช่องหู มักจะก่อให้เกิดอาการเครียด นั่นคือเสียงที่เสียดแทงทันที เพราะมันอยู่ในช่องหูนั่นเอง

หูฟัง Soul ST-XX กลับสามารถให้เสียงคมชัดที่สมจริงและชัดเจนโดยที่ไม่มีอาการเครียดจัดจ้านเกินจริง ในขณะที่เสียงกลางมีความลอยเด่นดีทีเดียว

 

เมื่อรับสายจะมีไมโครโฟนสำหรับให้เราสนทนาในตัว ทำให้ได้ความชัดเจนในทุกสถานการณ์ แม้จะขาดฟังก์ชั่น บางอย่างไปบ้าง อาทิ เซนเซอร์ตรวจจับการใช้งาน การบ่งชี้สถานการณ์ ยืน เดิน นั่งในขณะใช้งาน รวมทั้งระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ แค่ที่ใช้งานพื้นฐานที่จำเป็น คุณภาพเสียง ที่ได้ ผมว่า ทุกอย่างยอดเยี่ยมแล้วละครับ กับราคา2,900 บาท สนใจสั่งซื้อติดต่อฝ่ายขายโทร.085-638-3516

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:แท็ก:
เครื่องเสียงกลางแจ้ง, soul st-xx ราคา, ระบบเครื่องเสียง, ขาย, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเครื่องเสียง, , เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเสียงตามสาย, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ขาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ราคา, ระบบเครื่องเสียง, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเครื่องเสียง, ราคา, ระบบเสียงตามสาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ขาย, ระบบเสียงตามสาย, ขาย, เครื่องเสียงกลางแจ้ง, ระบบเสียงตามสาย, ,
 
XP5000
39,990 บาท 29,900 บาท
       XP 5000 5000 Watt Power Amplifier ..
H-8
4,200 บาท 4,100 บาท
H-8 ราคา 4,100 / คู่ Technical Specification Rated ..
MS-812FX
4,500 บาท 4,290 บาท
Main Feature   - 8 channel mixer (8 mono input) - 3 band EQ ..
T-685
1,200 บาท 1,000 บาท
ITC T-685 60W Volume Control with Relay โวลุ่มปรั..
QuietComfort 25 (Apple Devices) or (Android Devices)
ราคา 13,500 บาท
เข้าสู่โลกอันเป็นส่วนตัว ท..
PD-12AB
ราคา 6,000 บาท
Technical Specification Frequency Response 80Hz - 18KHz Sensiti..
© Copyright 2012 Songtoday.com™ Powered by TONY Web Designs Studio Group. ® The Very Best Top Site "SEO" Tel. 081-7750013
® Hengsound.com™ - ห้างหุ้นส่วนจํากัด เฮงซาวด์ดอทคอม ทะเบียนพาณิชย์เลขที่: 0103555053387 โทรศัพท์: 085-6383516